Đăng nhập
Những Phương Pháp Cho Hiệu Quả Email Marketing Tuyệt Vời

Nếu bạn muốn thành công trong ngành online marketing và thực sự muốn bán được sản phẩm của mình, thì bạn cần nhận ra tầm quan trọng của Email marketing. Mong bạn hiểu rằng việc này không phải là  gửi thư rác cho người khác, hay đang tham gia vào việc marketing theo những mối quan hệ hạn hẹp. Tất nhiên bạn cần được cho phép để có thể kết nối với người khác thông qua email.

Những gì chúng ta phải làm bây giờ là đưa bạn đến với 3 bước thực hiện email marketing thông minh có thể tạo ra một hiệu ứng khả quan cho chiến dịch email của bạn. Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để có được danh sách email đơn giản nhất và kiếm được khoản tiền lớn mà không cần danh sách email quá dài, hãy tìm hiểu lời khuyên của các chuyên gia như Andre Chaperon.

Tất cả những nguyên tắc làm email marketing thông minh đều chỉ ra rằng lúc nào bạn cũng nên kiểm tra khả năng tối ưu của chiến dịch do mình vạch ra. Bước đầu tiên là bạn chắc chắn có được 3 bản email khác nhau hoặc bất kì đoạn thư nào mà bạn muốn gửi đi.

Bạn sẽ gửi thử cả 3 mẫu này cho 3 nhóm khách hàng trong list. Ba mẫu email này có thể gồm nhiều phần khác nhau nhưng bạn chỉ cần thay đổi đôi chút trong mỗi email thôi. Hiển nhiên bạn muốn khách hàng sẽ click vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên email và xem xét chuyện gì sẽ xảy ra sau đó đúng không nào?. Một khi đã đạt được mong muốn đó rồi, bạn có thể chỉnh sửa mẫu thử cho phù hợp với mục đích của mình. Giai đoạn thử là một phần quan trọng để email marketing của bạn nhận được nhiều phản hồi hơn. Vậy nên, bạn càng thử nhiều kiểu mẫu email càng tốt.

Có rất nhiều cách để khuấy động một chiến dịch email marketing. Hãy đem đến cho mọi người những bản báo cáo miễn phí/ ebook/ audio hoặc video để thu hút nhiều người đăng kí (subscribers) và làm dài thêm danh sách email của bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều người đăng kí vì mọi người luôn có xu hướng tìm đến những gì miễn phí. Nếu email marketing là một công việc mà bạn cảm thấy rất hứng thú thì bạn nên tìm hiểu về Autoresponder Madness.

Chúng ta đều biết rằng cần thương lượng với khách hàng và chúng ta kinh doanh để tạo ra  lợi nhuận. Nếu bạn có thể biến đổi dòng tiêu đề email theo nhiều cách, và bạn cần làm sao để người nhận muốn mở email và đọc thư ngay. Dòng tiêu đề chính là mở đầu trong một email kinh doanh. Người ta sẽ đưa ra quyết định ngay khi họ đọc phần mở đầu hay tiêu đề email. Hãy nhớ rằng bạn có thể lôi kéo được người ta làm việc gì đó bằng nhiều cách khác nhau.

Như bạn đã biết, có tiêu đề ở dạng câu hỏi và nó có khả năng tác động đến người đọc cao nhất. Hãy viết thật đơn giản vì nếu bạn không làm thế, người đọc sẽ bỏ qua và xóa thư của bạn ngay.  Nếu lĩnh vực hoạt động của bạn ó thể hỗ trợ cho chiến dịch email marketing, thì đừng ngần ngại gì mà lại không xây dựng cho mình một danh sách email. Bạn sẽ có khả năng kết nối được nhiều khách hàng hơn và thu về nhiều lợi nhuận hơn – điều này đã được kiểm chứng. Có rất nhiều phương pháp marketing mạnh mẽ, nhưng riêng email marketing lại đem đến hiệu quả không gì có thể so sánh được.

Đến đây, bạn đã biết thêm nhiều đều về sức mạnh của email marketing, và giờ là lúc để bắt tay vào công việc bắt đầu cho một chiến dịch mới. Thuật ngữ Market Samurai là vấn đề cần nghiên cứu vì nó liên quan tới keyword trong bất cứ chiến dịch SEO nào và nếu hiểu sai vấn đề hay thực hiện không đúng, mọi công sức của bạn coi như chẳng còn lại gì cả.

email-mang-gia-tri-den-khach-hang-1