Đăng nhập
Tạo Form Đăng Kí

Form đăng ký nhận bản tin: chúng tôi xây dựng các form đăng ký nhận bản tin đơn giản và hiệu quả hoặc có thể tùy chỉnh theo cách riêng của bạn. Thêm đường link đăng ký nhanh vào website/blog của bạn, hoặc gán form lên một trang web được chỉ định sẵn. Thậm chí bạn có thể đề xuất gán form đăng ký qua các kênh mạng xã hội

Vị trí: Dựa theo thói quen, đặc điểm sinh lý cũng như tâm lý của người duyệt web. Sẽ luôn là tốt nhất nếu đặt form của bạn ở một trong các vị trí sau: – Bên phải, phía trên cùng. – Bên trái, dưới thanh naviagation hoặc – Ở cuối trang, ngay ở dưới nội dung

Thông điệp mời gọi: Form đăng ký email marketing hiệu quả phần lớn phụ thuộc vào ‘”lời mời gọi” . Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của mọi ng ười cũng như thuyết phục mọi người tin tưởng bạn đủ để cho bạn thông tin của họ. Sẽ là tốt nhất nếu bao gồm lợi ích mà người đăng ký có được trong một số mẫu câu kêu gọi mạnh mẽ. Như: “Đăng ký để nhận các mẹo tăng hiệu quả chiến dịch của bạn” “Đăng ký để tải về báo cáo TMDT mới nhất 2010” “Đăng ký để được ưu đãi 20% ngay trong hôm nay”

Cung cấp lợi ích cho người đăng ký: Nên cung cấp nhiều thông tin giá trị, báo cáo miễn phí, mã giảm giá, phần mềm, chương trình khuyến mại,…nếu không có các lợi ích này thì lời kêu gọi cũng không “tồn tại” và mọi người sẽ chẳng có lý do gì để đưa cho bạn địa chỉ email của họ cả.

Thiết kế form: Một form đăng ký email marketing được thiết kế tốt sẽ tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi (từ khách ghé thăm thành khách hàng) của bạn. Nếu quá trình đăng ký phức tạp, không rõ ràng và thu thập quá nhiều thông tin riêng tư của khách thì bạn sẽ khiến họ nghi ngờ và e ngại. Hãy chỉ tập trung vào những thông tin quan trọng nhất, và giải thích rõ ràng về chính sách riêng tư cũng như những gì khách sẽ nhận được sau khi đăng ký.